Review Essance Veil Fit Cushion cực “hot” dạo gần đây

Review Essance Veil Fit Cushion cực “hot” dạo gần đây

Mọi người đã sẵn sàng cho mùa tiệc tùng liên miên chưa? Video này Vi sẽ review cho các nàng 1 em cushion NGON BỔ HỢP TÚI TIỀN mà Vi hay dùng dạo gần đây nè đó là Essance Veil Fit Cushion

Review thiết kế Essance Veil Fit Cushion

Essance Veil Fit Cushion được thiết kế dạng hộp nhựa cơ bản như các cushion khác. Cầm chắc tay, màu hồng ngọt ngào cute phô mai que đúng kiểu Hàn Quốc. Dành cho những cô nàng bánh bèo và cuồng mào hường, còn được tặng kèm ví xinh có chữ kí của Jun Phạm.

Review về cảm nhận khi sử dụng Essance Veil Fit Cushion

Cushion Có 3 tone:

  • #21 Sand Ivory: Tone sáng nhất, dành cho những bạn da trắng.
  • #23 Deep Ivory: Tone này sẽ hơi trắng so với da trung bình sáng ( nhớ đánh cổ để không quá lạc tone ).Vi dùng tone #23 nè.
  • #25 Natural Beige: Tone tự nhiên cho những bạn da trung bình sáng trở xuống , những bạn da hơi ngâm có thể tham khảo mã màu này.

Review Essance Veil Fit Cushion

Sau 3 lần test Essance Veil Fit Cushion thì mình review chút kinh nghiệm như thế này:

  • Lần đầu mình lấy hơi nhiều kem và táp khắp mặt, sau đó phủ phấn thêm. Nhìn lớp nền dày, cộm phấn lên, cảm thấy nền bị khô sau 2 tiếng, đổ dầu khá ít nhưng nhìn lớp nền trắng, không tự nhiên.Cứ nghĩ là cushion sẽ mau xuống tone nhưng không nha, nền vẫn như vậy, sau 3 tiếng có xuống tone nhưng không nhiều. Nhờ đó mà biết kem nền này giữ lâu, kiềm dầu tốt, ít bị xuống tone.
  • Lần thứ 2 mình test thì mình chỉ lấy ít kem thôi, dặm đều tay và tập trung từng vùng. Xong vùng này chuyển xuống vùng khác để điều chỉnh được lượng kem không bị lấy quá nhiều và giúp lớp nền mỏng nhẹ và bền chặt. Độ che phủ, hơi bị đỉnh nha, làm đều màu da thì em nó dư sức, che được cả những vùng lỗ chân lông to những vùng thâm mụn và quầng thâm mắt nhẹ. Nói chung là ở mức trung bình khá đến tốt á, tùy theo lượng mà bạn điều chỉnh
  • Lần thứ 3 là lần Vi làm video này và makeup xong Vi cũng đi ra ngoài luôn từ 12h trưa và về nhà lúc 9h tối. Thề luôn lớp nền vẫn bền và đẹp. Vì chất kem nhanh khô nên Vi không phủ phấn luôn. Nền sẽ đổ dầu ở vùng mũi một ít đối với da Vi sau cỡ 4 tiếng trong phòng máy lạnh. Tới lúc 5 6h là bắt đầu không kiềm được nữa , vùng chữ T tiết dầu nhưng xung quanh vẫn ok, nền vẫn đẹp, không xuống tone nhiều.

Đánh giá ưu điểm của Essance Veil Fit Cushion

Essance Veil Fit Cushion có SPF 50+/ PA+++, che phủ tốt, kiềm dầu tốt và giữ tone tốt, bền và lâu trôi. So với các cushion có chất lượng tương đương thì giá em này rất hạt dẻ, tầm 320k thôi.

Review nhược điểm Essance Veil Fit Cushion

Cũng vì che khuyết điểm tốt, kiềm dầu và nền giữ lâu, không xuống tone mà chất kem sẽ hơi khô, nếu lấy lượng quá nhiều sẽ bị dầy mặt, sau tầm 2 tiếng là thấy da khô se lại rồi.

Vậy, sản phẩm này sẽ phù hợp với những bạn da dầu và hỗn hợp thiên dầu (loại da của mình). Da khô thì Vy đoán sẽ không khoái em này. Dù là loại da nào, các bạn nhớ dưỡng ẩm kỹ trước khi makeup nhé.

Đây là cái Vi vẫn muốn chia sẻ cho các nàng, nếu khả năng makeup còn hạn chế thì hãy làm tốt nhất việc mà các nàng có khả năng làm như dưỡng da đủ ẩm, dặm nền sao cho mỏng nhẹ bền chặt. Dùng son dặm lên mắt má nên nhẹ tay lấy từng chút để không bị lố, bấm mi và chuốt mascara thật cong, kẻ mắt mảnh nhưng bén. Makeup không chưa đủ đẹp mà còn nhờ tóc tai, quần áo , phụ kiện nữa nè thiếu cái gì thêm cái đó. Chỉ đơn giản như video ở dưới là các nàng đủ xinh đủ thu hút rồi nè.

ST Đăng Vi

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *