Review khám trung tâm dinh dưỡng, y học vận động Nutrihome VNVC Hà Nội

Review khám trung tâm dinh dưỡng, y học vận động Nutrihome VNVC Hà Nội

Hôm nay em sẽ review trung tâm dinh dưỡng, y học vận động Nutrihome VNVC Hà Nội mà em vừa cho bé đi tuần trước nhé các mom.

Em không phải nhân viên đây đâu. Hôm t7 vừa rồi vác ông con đi tiêm ở VNVC tòa Icon4 thì thấy biển khai trương trung tâm này, VNVC tầng 2 thì Nutrihome tầng 3. Sẵn tiện hay nghe ông bà càm ràm cháu tăng cân chậm nên bế lên khám thử xem sao. 

Giá rổ

  • Khám và tư vấn full từ dinh dưỡng tới vận động là 450k. Chi tiết bảng giá các gói khám em up hình trong ảnh dưới nhé.
  • Nếu xét nghiệm thêm vi chất (lấy máu) thì vèo cái hơn củ nữa bay mất. Nhưng em thấy cũng cần xét nghiệm thì mới biết thiếu chất gì mà bổ sung thêm cho con. Như thằng nhà em bị thiếu kẽm đây dù ăn sữa rất tốt nhé.
Bảng giá trung tâm dinh dưỡng Nutihome
Bảng giá trung tâm dinh dưỡng Nutihome

Đánh giá cơ sở vật chất Nutrihome

Cơ sở vật chất trung tâm Nutrihome Hà Nội to rộng mới tinh tình. Đang khai trương nên vắng vẻ chả phải đợi chờ gì.

Cơ sở vật chất mới
Cơ sở vật chất mới

Review dịch vụ trung tâm dinh dưỡng vận động Nutrihome Hà Nội

  • Nhanh, chu đáo, nhẹ nhàng, cẩn thận
  • Em bé lấy máu khóc giãy thì các cô mời bố mẹ ra ngoài luôn để các cô giữ giùm.
  • Cứ ra khỏi 1 phòng khám là nhân viên ra check dẫn tới phòng tiếp theo

Khám lâm sàng thì bác sĩ hỏi mẹ một số câu hỏi cơ bản về con như ngày ăn bao nhiêu, ăn gì, đi nặng màu mè hình thù sao, có bổ sung vitamin gì không… Kèm đo cân nặng, chiều cao, kiểm tra cả bộ phận sinh dục xem có vấn đề gì không (như bé trai là có bị hẹp bao quy đầu k)

Có phòng tư vấn dinh dưỡng, chế độ ăn rất ổn. Bác cũng hỏi lại em bé ăn gì trong ngày, lượng bao nhiêu, ngày mấy cữ, ăn dặm thì đồ ăn có những thành phần gì, có cho dầu/mỡ vào cháo không… Từ đó đưa ra 1 bản gợi ý đồ ăn, lượng ăn, tư vấn cho bố mẹ nên bổ sung những thực phẩm gì.

Bản tư vấn chế độ ăn tại trung tâm dinh dưỡng Nutrihome
Bản tư vấn chế độ ăn tại trung tâm dinh dưỡng Nutrihome

Như nhà em qua phòng tư vấn này mới biết bổ sung lượng dầu/mỡ vào đồ ăn cho bé chưa đủ nên cũng là 1 nguyên nhân ăn thì lắm mà chuyển hóa chất không tốt nên vẫn cứ kém phổng phao.

Rồi thì bạn nào chậm lẫy, bò, đi… nói chung kém vận động so với tuổi thì có phòng y học vận động sẽ tư vấn các trò/bài tập cho bé để đạt được các kỹ năng vận động đúng theo tuổi.

Con em 10m trộm vía siêu nghịch bò trèo bám thoăn thoắt nên vô đây nghe các cô chú tư vấn thêm đoạn tập tự đứng nữa thui hihi

Tổng thời gian khám + tư vấn xét nghiệm: 2 tiếng. Các mom căn ke giờ để đi nhé.

Đánh giá thuốc thang tư vấn bổ sung tại trung tâm dinh dưỡng Nutrihome

Cũng chỉ tư vấn loại cơ bản cần thiết theo đúng xét nghiệm vi chất, không tư vấn mua sữa tăng cân gì nên em thấy hài lòng.

  • Có hiệu thuốc luôn và hiệu thuốc ghi rõ cả chỉ định liều lượng hàng ngày, chỉ dẫn thời gian uống cẩn thận phù hợp với lịch ăn uống ngủ nghỉ của bé.
  • Có cả số hotline để gọi khi có thắc mắc thêm.
Có chỉ định liều lượng thuốc
Có chỉ định liều lượng thuốc

Cơ bản là em trình bày đủ những gì em đã trải nghiệm ở đây, sau khi tốn 2 củ tổng cộng. Nhìn nhận chung là hài lòng, xứng đáng số tiền bỏ ra.

Em cũng có nói chuyện với 1 nhà cho bé đi khám bác sĩ Collin, thì thấy nhận xét khám cũng na ná vậy thôi (nhưng chắc tư vấn sẽ bài bản hơn). Cho các mẹ tham khảo luôn là giá khám bác sĩ Collin là 3 củ, xét nghiện tính riêng. Và nếu xét nghiệm tại đấy luôn thì thêm 4 củ khoai nữa ạ. Nhưng bác có tâm khuyên nhà bạn em ra ngoài xét nghiêm, quay lại đọc kết quả tư vấn thêm chút thì mất 900k thui nhé các mẹ.

Hi vọng với bài review đi khám trung tâm dinh dưỡng Nutrihome Hà Nội này các mẹ có thêm thông tin hữu ích về điểm khám dinh dưỡng cho các con nếu còn lăn tăn.

Vân Anh

Xem thêm:  Review các loại bỉm cho bé: Merries, Nateen, Bobdog (14 loại)
Xem thêm:  Tổng hợp mã giảm giá Shopee & Tiki

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *