Review Magic Star Concealers “xịn sò” của Jeffree Star

Review Magic Star Concealers “xịn sò” của Jeffree Star

Xin chào mọi người, hôm nay em sẽ làm một bài review mỹ phẩm nho nhỏ về cái concealers xịn sò Magic Star của Jeffree Star Cosmetics. Vì đây chỉ là cảm nhận cá nhân nên mọi người nhẹ tay ạ ^^

Reivew về thiết kế bao bì Jeffree Star Magic Star Concealers

Ban đầu phải nói thật sự Jeffree Star là một trong những brand có sự đầu tư nhất về bao bì. Như mọi người thấy ở bên dưới, cây concealer Magic Star đc làm rất tỉ mỉ và khi cầm rất chắc tay. Em còn cảm giác lúc cầm lên có một chút vibe mấy cái cây biến hình trong thủy thủ mặt trăng ý.

Reivew về thiết kế bao bì Jeffree Star Magic Star Concealers
Jeffree Star Magic Star Concealers

Riêng cây wand để thoa được thiết kế theo hình giọt nước và có góc nghiêng, rất thuận lợi để thoa và những phần như khóe mũi. Ngoài ra nó còn pick up đc khá nhiều kem. Riêng em không phải nhúng đến lần thứ 2 nhưng vì thói quen đầy đặn nên cứ nhúng 2 lần thành ra nhiều lúc bị nhiều…

Đánh giá về chất

Tiếp theo là chất của sản phẩm. Concealer là dạng lỏng, khi lên sẽ chỉ có cảm giác mỏng nhẹ chứ không bị dày như Shape Tape của Tarte hay Maybelline Fit Me.

Review về độ che phủ của Concealer Magic Star

Về độ che phủ, bên dưới là hình ảnh em sử dụng trong makeup và sử dụng để che hình xăm. Khi nhìn thấy độ che phủ cho hình xăm thì em khá ngạc nhiên, chỉ thua mỗi Dermacol một tẹo. Tuy nhiên, khi sử dụng trong makeup vì là blend bằng mút chứ không phải bằng tay nên lại không thấy hết được công dụng của concealer lắm.

độ che phủ của Concealer Magic Star 
Độ che phủ của Concealer Magic Star

Em có thử makeup một bên chỉ có nền và một bên đầy đủ các bước nhưng cái ảnh đầu bản thân em không thấy khác lắm. Mặc dù soi bên ngoài khá rõ là che phủ đều. Có thể một phần là do makeup của em cũng để được gần 5 tiếng rồi mới chụp. Nhưng từ đó có thể thấy cái concealer này cũng khá nồi đồng cối đá. Sau từng đấy thời gian mà không bị xê dịch, không greasy và không bị crease nhiều.

Một số nhược điểm của Concealer Magic Star

Ngoài ra thì vẫn có một số nhược điểm không đáng kể nhưng vẫn nên đc list ra.

Một nhược điểm em thấy là vì chỗ em ở có lúc xuống đến -7 độ nên cũng sẽ bị hiện tương đông lại hơn bình thường chút xíu. Tuy nhiên ở Việt Nam chắc sẽ không bị trường hợp này.

Và một điều nữa là em không biết có phải do thời tiết không nhưng đôi khi em thấy nó bị xuống tông và đôi khi lại không bị. Như cái ảnh che hình xăm của em mọi người có thể thấy là phần viền bên ngoài cũng hơi đậm hơn một chút và hôm đấy trời nó nóng hơn bình thường.

Nhưng điều này em thấy xuất hiện khá nhiều ở những sản phẩm có độ che phủ tương đối nên là cũng có thể do vậy. Ngoài ra là về range tone màu, hôm mua em đã rất tỉnh và đẹp trai chọn hẳn 2 tone khác nhau hoàn toàn về màu và undertone. Một sáng một tối, một cold một neutral để có gì mix nhưng kết quả là nó vẫn sáng hết phần sáng. Được cái là nó xuống tone nhanh nên lại bù trừ cho nhau.

Giá sản phẩm trên web là $22 ~ 600-650k 

Overall, em cho sản phẩm này 8.5/10. Sẽ thích hợp với hàng ngày hơn nếu em mua chuẩn tone màu, nhưng thui vì độ sang chảnh mỗi khi cầm vào mà em vẫn sẽ tiếp tục dùng dài dài.

ST – Quỳnh Chi

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *