Review máy triệt lông Smoothskin Bare Plus UK 2020

Review máy triệt lông Smoothskin Bare Plus UK 2020

Mùa dịch này không đi spa được nên em liều mua thử máy triệt lông về dùng và thật bất ngờ về em máy triệt lông này. Hôm nay em sẽ review máy triệt lông smoothskin bare plus mà em mới sắm.

Lý do tại sao chọn máy triệt lông Smoothskin bare plus

máy triệt lông Smoothskin bare plus
máy triệt lông Smoothskin bare plus
 • Hoàn toàn tự động: không phải điều chỉnh nhiệt độ, vùng da, hay tốc độ sáng gì hết. Nó có cơ chế tự nhận biết thần thánh, tự điều chỉnh mức độ nặng nhẹ theo vùng da. Mình chỉ cần áp máy vô vùng da cần triệt, đèn tự nhận biết sẽ chuyển qua màu xanh trắng, khi đó nhấn nút – sáng loé 1 phát, thế là xong, chuyển chỗ.
 • Triệt các loại lông: Lông néc, lông chơn, lông tay, lông bikini… mà em mới chỉ thử lông chơn + néc hoy àh.
 • Tốc độ flash đèn cực nhanh: Có 2 cách dùng, 1 là dí vào từng chỗ, sau đó nhấn nút cho máy flash. 2 là nhấn, giữ, lướt trên da => là xong
 • Không đau: KHÔNG ĐAU! KHÔNG ĐAU! KHÔNG ĐAU!!! Nếu có thì cũng nhẹ hơn chạy máy nuface cho vùng da ko có gel haha. Nó chỉ ấm nhẹ 1 cái, là xong, KHÔNG ĐAU!!
 • Không cần hỗ trợ: Không cần bất cứ 1 loại gel nào sử dụng chung! => tiết kiệm time ,tiếtt kiệm chi phí

Review cảm nhận khi dùng máy triệt lông Smoothskin bare plus

Cảm nhận cá nhân: Ngay sau khi mua, em dùng liên tiếp mỗi tuần 1 lần, được khoản 3 tuần… sau đó bỏ xó (máy nào em cũng vậy àh, mới thì hào hứng lắm), nên thấy hiệu quả bình thường… Có chăng, lông mọc chậm hẳn, và sợi mảnh hẳn luôn.
Gần đây bắt đầu chăm chỉ được 4 tuần rồi, liên tục mỗi tuần 1 lần, thì hiệu quả rõ rệt luôn. Hình dưới là cái néc em khi dùng máy tới tuần thứ 4 nhé ạh. Rất nhiều gốc lông không hề mọc nữa, nhưng vẫn có chân đen đen, chưa hết tận gốc.
review Phần da nách em sau khi dùng Smooth Skin Bare Plus
Phần da nách em sau khi dùng Smooth Skin Bare Plus
Hình em nhờ lão mập nhà em chụp giùm, giơ sái cả cơ néc mà chụp ko đc tấm hẳn hoi…có thể ko rõ lắm, các chị xem tạm.
Và những lông mới thì gần như rất mỏng, mảnh, bớt đen rồi nhé ạh. Nhìn mắt thường thấy nhiều sợi chuyển trắng hẳn luôn nè. Quan trọng là da nách rất mịn, wax hay shave đều không có được độ mịn thần thánh như thế đâu ạh…
Chốt hạ, nên mua, nên mua, nên mua, nên muaaaaa. Vì máy giá rẻ, quá rẻ so với liệu trình ở spa. Và mình hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm, dễ mang theo. Vậy là bài review về máy triệt lông smoothskin bare plus của em đã kết thúc rồi, em để link shopee mua máy ở phía dưới cho chị em nào cần mua thì tham khảo giá luôn nhé.
Giá em mua: 5.280.000 vnd
BTAR-Vân Anh

Share this post

Comments (3)

 • Huyền Reply

  xin chào cho em hỏi tý em mới mua máy về sài thử mới nhấp 1 cái thì em giựt cả người vì độ chăm chít rất mạnh ko biết có bổng ko ạk em vẫn còn hơi ám ảnh rất mong được chia sẽ để em còn có động lực để sài tiếp ạk em cám ơn

  16/09/2020 at 22:42
  • adminhaduxi1 Reply

   bạn thử hạ xuống mức thấp nhất xem 😀

   17/09/2020 at 05:52
   • lili Reply

    mình cũng thấy hơi châm chích mà máy này có điều chỉnh được nhiệt độ hả ad? sao mình không thấy để chỉnh như ad bảo được nhỉ?

    24/09/2020 at 10:24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *