Review & Swatch son bóng Hera Sensual Spicy Nude 2020

Review & Swatch son bóng Hera Sensual Spicy Nude 2020

Chào mọi người!!! Ko biết mùa hè với mọi người là như thế nào… còn mùa hè với mình là mùa của những cây son bóng. Cái cảm giác những ngày nắng đẹp đánh 1 chú son bóng nhìn môi căng mọng, cưng nựng nhóng nhánh dưới nắng thật là rất đã luôn ý, cảm giác mình cũng tươi trẻ hơn nữa. Bởi vậy nên hôm nay mình xin review 1 em son mình đang rất tâm đắc đó chính là dòng son bóng nhà Hera.

Review thiết kế son bóng Hera Sensual Spicy Nude

Em son bóng Hera này cũng mới được ra mắt gần đây thôi, đây là dòng Sensual Spicy Nude là dòng son bóng dạng nước. Cùng ra với dòng này mình thấy còn có son bóng dạng thỏi nữa nhưng em Hera này có vẻ được khen hơn và có cả son lì nữa nha mọi người.

Review thiết kế son bóng Hera Sensual Spicy Nude
Thiết kế son Hera rất đẹp

Cảm quan 1 chút khi mới nhận em son Hera về tay, trời phải nói thỏi son nó đẹp gì đâu- lúc nhìn ảnh trên web mình thấy kiểu thiết kế lạ mắt thôi nhưng đến lúc cầm trên tay mới thấy em nó đẹp mọi người ạ. Thiết kế vỏ nhựa nhưng cầm cực kì chắc tay, cái kiểu thiết kế hình khối nhưng lại k cục mịch ncl mình rất ưng luôn.

Review chất và mùi son Hera Sensual Spicy Nude

Về chất son: mọi người xem clip sẽ thấy chất son của em son bóng Hera này cực kì vừa phải, không quá dày mà cũng không bị mỏng quá. Nhưng thiết kế đầu son làm mỗi lần lấy son hơi ít với môi mình thì mỗi lần lấy là đủ 1 phần môi nên với các bạn môi mọng hơn thì sẽ bị thiếu phải lấy thêm nha. Màu son lên cũng rất chuẩn, nhẹ môi, k có cảm giác bị dính quá nhiều, mà môi nhìn căng mọng như kiểu đc tiêm filler ấy.

Về mùi son: thì nó có mùi mát mát dịu dịu, lúc đánh lên coa cảm giác mát mát trên môi như có bạc hà ý, cảm giác này phải ở trên môi cỡ 30-45p rất thích luôn.

Review về màu son bóng Hera

Về màu son mình mua 2 em trong tổng 4 màu của dòng này: 382- red lie và 462- speechless

  • Màu 382- red lie: em này nhìn thân son sẽ nghĩ màu bị đậm nhưng thật ra e ấy là 1 tone đỏ dâu khá bánh bèo, màu này đánh có cảm giác rất tươi trẻ
Review về màu son bóng Hera
Màu 382- red lie
  • Màu 462- speechless: em này kiểu tone hồng đất pha cam, là 1 em son tone rất tây. Cá nhân mình thích màu này là tone đất nhưng vì là chất bóng nên cảm giác cái màu nó không bị khó dùng chút nào hết. Đánh lên cưng xỉu luôn, tone này không được tươi trẻ như em bên trên nhưng rất hút mắt.
Review về màu son bóng Hera
Màu 462- speechless

Mình quay và chụp cam thường để mn thấy chuẩn màu son nhất nha.

Đánh giá độ bám màu của son Hera Sensual Spicy Nude

Về độ bám màu… đương nhiên là e này sẽ không bền rồi vì mình là son bóng mà. Nếu không ăn uống gì sẽ được tầm 4-5 tiếng. Còn uống nước sẽ dính thành cốc, ăn xong cũng sẽ trôi gần hết nha mọi người, nhưng sẽ trôi đều chứ k bị loang lổ đâu. Nói chung là với 1 em son bóng mình chỉ cần như vậy là quá đẹp rồi.

Xem thêm:  Review & Swatch son bóng Hera Sensual Spicy Nude 2020
Đánh giá bảng màu son Gilaa Long Wear Lip Cream Hàn Quốc”]

Son Hera Sensual Spicy Nude bao nhiêu tiền?

Về giá thành thì em son bóng Hera này là 1 hãng highend của Hàn giá cũng không rẻ. Nhưng mình thấy Hàn rất hay sale và em này là mình cũng canh sale order về tay là 600k/ thỏi.

Giá sale rồi mình thấy khá mềm cho 1 thỏi son đc cả chất lượng và thiết kế như này nên mình nghĩ ai cũng thuộc team son bóng có thể thử em này xem sao nha. Đây cũng là lần đầu tiên mình thử son của nhà Hera, tình cờ xem clip review & swatch trên youtube. Sau khi tìm hiểu thì biết son này có bé Jennie làm đại diện thì ôi thôi nhìn cưng muốn xỉu phải order về thử ngay. Mình để link shop ở cuối bài nếu bạn nào quan thâm thì tham khảo thử nhé.

Thôi bài hết tại đây nha quý zị, cảm ơn mọi người đã đọc bài.

Lê Cẩm Nhung

Xem thêm:  70+ shop bán mỹ phẩm uy tín trên Shopee kèm kinh nghiệm chọn shop (2020)

 

Share this post

Comment (1)

  • Trần Vy Reply

    sử dụng son bóng có màu như vậy có gây thâm môi khong ạ

    20/09/2020 at 21:26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *