Review 6 Dòng tẩy trang nước : Byphase, Nivea, Garnier, Bioderma , Evolunderm, Loreal

Review 6 Dòng tẩy trang nước : Byphase, Nivea, Garnier, Bioderma , Evolunderm, Loreal

Chào mọi người, tiếp tục bài review nước hoa hồng lần trước. Lần này Linh sẽ tạo bài Review về Các dòng tẩy trang nước đã sử dụng qua. Da mình dầu và khá nhạy cảm

Một số dòng có bán tại các siêu thị ( Nivea, Evolunderm )

Review tẩy trang Byphase

Đây là chai tẩy trang mà mình sử dụng tới chai thứ 2, thứ 3 rồi vì giá thành bình dân và dung tích lớn. Tuy nhiên , theo cảm nhận của mình thì như sau :

 • Ưu điểm : Tẩy khá sạch, có thể tẩy đc các lớp makeup khó trôi như mascara chống thấm nước, gel mắt, kem nền trên bề mặt mà không tốn công chà xát. Không gây cay mắt khi tẩy trang dùng bông lau mí trong mắt. Mùi chấp nhận được,có hơi thoảng hương hoá học rất nhẹ.
 • Nhược điểm: Mình đã ngừng lại khi sử dụng tới chai thứ 3. Ở chai đầu tiên, dùng rất thích và ưng. Tuy nhiên mình cảm nhận càng dùng tẩy trang này lâu da mình càng mỏng, càng yếu và dễ nổi mụn. Cảm giác được ngay da bị xót, ửng đỏ lên sau mỗi lần sử dụng. Cho nên sau bao nhiêu đong đếm, thì mình đã ngừng hẳn sử dụng sản phẩm này.

Review tẩy trang Garnier ( Bản Nga, UK, Pháp ) – Nắp hồng

Chai tẩy trang giá thành bình dân mình ưng thứ hai đứng sau Bioderma* . Tẩy trang da hàng ngày, tẩy bụi bẩn, kem chống nắng Sáng & Tối.

 • Ưu điểm: Giá thành rẻ với chất lượng mình nhận được. Thích hợp cho cả những làn da nhạy cảm, đổi mùa nhất . Mình là tín đồ ưng những sản phẩm nắp bật, có ống dẫn và nắp mở riêng biệt . Dễ kiểm soát lượng sản phẩm đi ra bông khisử dụng, thích hợp mang đi xa, dễ chiết ra sử dụng. Sản phẩm cảm nhận không có mùi, bảng thành phần dễ chịu. Không gây dị ứng, khô rát da sau khi dùng. Có thể nói sau Bioderma, mình ưng em này nhất và luôn có ý định mua lại.
 • Nhược điểm: Điểm trừ duy nhất là nắp không liền thân hoàn toàn. Mặc dù sản phẩm nắp bật. Phần vỏ chai cũng hơi mềm, có thể bị đổ hoặc móp nếu lực mạnh tác động hay mang đi xa. Như vậy sẽ khá bất tiện, mình đề xuất chiết sản phẩm ra sử dụng sẽ dễ dàng hơn.

Review tẩy trang Nivea

Đề xuất số 1 cho các bạn sinh viên, chưa có nhiều điều kiện sắm đồ skincare giá thành vừa đến cao . Một dòng tẩy trang giá rẻ có mặt gần như mọi trung tâm thương mại quầy siêu thị hoặc cửa hàng tiện ích. Dễ mua, dễ sử dụng.

 • Ưu điểm: Tẩy trang cơ bản và có điểm cộng khálành tính . Có thể tẩy bụi bẩn , một số lớp trang điểm thật nhẹ . Dùng được cho Da dầu, nhờn. Da có nhạy cảm và có mụn mình khuyên là nên cân nhắc sử dụng.
 • Nhược điểm: Tẩy trang không sạch lắm không có hiệu quả thấy ngay. Với bụi bẩn, lớp trang điểm nhẹ vẫn phải lau kĩ hơn một chút so với các loại tẩy trang khác mình từng sử dụng. Ngoài ra nếu da có kích ứng và mẩn đỏ nên ngừng sử dụng ngay tránh không hợp. Thích hợp cho nhữngbạn dậy thì, da không yêu cầu quá nhiều điểm chú ý trong chu trình chăm sóc da.

Review tẩy trang Bioderma

Dòng sản phẩm mình yêu thích nhất hiện tại. ❤️

 • Ưu điểm: Không mùi, không cồn, không paraben. Dùng được cho tất cả làn da dầu, da nhờn nhẹ, da nhạy cảm, da mới nặn mụn, da kích ứng với các dòng tẩy trang khác… . Cảm nhận tẩy trang xong da mặt thoáng, nhẹ , sạch sẽ và vẫn còn độ ẩm . Da thiếu ẩmcòn được bổ sung lượng nhỏ ẩm vừa đủ trên da . Không gây xót hay tổn thương các vùng da hở trên mặt. Dù tình trạng da tốt hay xấu . Da có dầu đều sử dụng được. Đây làđiểm cộng to đùng mình ưng nhất.
  Chai to dùng khá lâu hết. Một chai 500ml mình dùng 1 tháng hết khoảng 100ml .
  Có thể bỏ chai vào tủ lạnh, sử dụng sẽ cảm giác sạch sẽ, vệ sinh hơn.
 • Nhược điểm: Hiện tại thì mình chưa chê được điểm gì, chỉ có giá thành mình cảm nhậnmột số bạn sẽ phải cân nhắc một chút trước khi mua nếu nhu cầu sử dụng tần suất nhiều.

Review tẩy trang Evolunderm

 • Ưu điểm : Dung tích lớn, giá thành rẻ. Dùngcực lâu hết. Chất nước tẩy trang có vẻ đặc hơn một chút so với các loại tẩy trang khác. Một ưu điểm khi sử dụng với mục đích tiết kiệm. Tẩy trang đa di năng, được quảng cáo là tẩy trang chuyên dụng mắt môi. Nhưng mình sử dụng có thể dùng được cho cả khuôn mặt. Không gây kích ứng nhiều. Tẩy được sạch.
 • Nhược điểm: Da dầu dùng tẩy trang này khá bí, bít. Bắt buộc phải rửa sạch mặt sau khi sử dụng. Tiện dụng và thích hợp khi trang điểm đậm, makeup đậm cần một loại tẩy trang sạch, giá rẻ.

Review tẩy trang Loreal – Deep Cleasing

Sản phẩm cần lắc đều trước khi sử dụng

 • Ưu điểm: Tẩy sạch , lớp mascara dù chống nước mạnh thì áp em này lên khoảng 30s lau đi là sạch sẽ ngay
 • Nhược điểm: Hãng quảng cáo không cần rửa mặt lại sau khi sử dụng, dùng được cho da nhạy cảm.
  Bảng thành phần cũng lành tính.
  Tuy nhiên khi mình sử dụng và người khác cùng sử dụng lại có cảm nhận hoàn toàn khác. Bản thân mình dùng bị rít, da bị nóng sau khi sử dụng. Bí bách da . Cảm nhận cần phải đi rửa mặt ngay.
  Nhưng lại là một người khác mình quen biết sử dụng sản phẩm lại rất sạch và hợp.
  Cho nên sản phẩm này có thể giống với tính chất của dầu tẩy trang và các thành phầndầu trong đó ảnh hưởng từng loại da. Có người hợp, có người lại không. Cần cân nhắcmột chút trước khi quyết định mua.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *