Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Hit enter after type your search item

Chào các mom, trước đây mình đã có thời gian nửa năm làm ở Mầm Nhỏ. Nên mình sẽ chia sẻ series bài review về những trường Mầm non mình đã có cơ hội được tham quan, tiếp xúc. Hôm nay mình sẽ bắt đầu với review trường mầm non Butterfly nhé. Mình đã tiếp xúc hiệu trưởng trường và đánh giá rất tốt, yên tâm là đánh giá hoàn toàn công tâm ạ.

Review tổng quan về trường mầm non Butterfly (Khu vực Mỹ Đình)

Trường mầm non là trường mà mình thích nhất luôn í, đặt chân vào trường đã có cảm giác dễ chịu rồi. Cụ thể như sau nhé ạ:

  • Địa điểm: Khu Sudico Mĩ Đình
  • Chủ trường: Chị Quỳnh Anh là một kiến trúc sư có 3 con (contact kèm ảnh nhé ạ)
  • Triết lí giáo dục: Reggio Emilia

Phương pháp Giáo dục Montessori là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori (1870–1952). Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác.

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại. (wiki)

Ưu điểm của trường Butterfly

  • Diện tích sàn rộng, 600m2, trọn vẹn tầng 2 của 1 tòa nhà. Đặc biệt khu hoạt động chung đc thiết kế kiểu 1 khán đài kèm sân khấu rất thích mắt.
  • Trường nhận trẻ từ 12 tháng
trường mầm non Butterfly
Trường mầm non Butterfly

Trường có 2 hệ: chuẩn và quốc tế. Toàn bộ giáo viên của hệ chuẩn đều được chuyển từ một trường mà chủ cũ là chủ trường Spring Hill hiện tại sang (sorry vì mình quên tên rồi) và được đào tạo bài bản. Còn cô chủ nhiệm hệ quốc tế là thạc sĩ giáo dục mầm non, người South Africa (Nam Phi)

  • Trường public toàn bộ hệ thống bếp và quy trình nấu ăn cho phụ huynh xem. Sữa uống là Dalat Milk, gia vị nếm là đường thốt nốt và muối hồng.

Nhược điểm của trường mầm non Butterfly

  • Trường trong khu chung cư nên sẽ phần nào hạn chế hoạt động ngoài trời
  • Học phí khá đắt từ 7 đến 9 triệu tùy vào từng hệ

Hi vọng sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho các mẹ ạ. Để biết thêm các trường khác các mẹ tiếp tục theo dõi series review trường của mình nhé. Bài tiếp theo mình sẽ review trường mầm non Flykids Linh Đàm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This div height required for enabling the sticky sidebar