Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Hit enter after type your search item

Tiếp theo tớ sẽ review đến một trường mầm non ở khu vực Big C Thăng Long nhé ạ: Mầm non Song ngữ Ngôi nhà bé Na. Đây cũng có thể là một lựa chọn tốt cho các mẹ đấy ạ.

Trước khi vào phần chính tớ xin cảm ơn sự ủng hộ của các mẹ. Tớ hi vọng những review của tớ sẽ là tham chiếu tốt để các mẹ gửi con đi học. Quan điểm của tớ là nên cho con đi học ngay từ khi biết đi vững. Kinh nghiệm cho con đi học và chọn trường tớ sẽ chia sẻ ở những bài sau.

Cũng phải nói thêm để các mẹ hiểu là những trường tớ review hầu như là trường có học phí tầm ~5 triệu trở lên. Bởi vì phải những trường có học phí tầm đó thì họ mới có điều kiện kinh tế cũng như người chủ nhà trường mới quan tâm đến việc làm marketing. Tớ mới có cơ hội đến tham quan và tìm hiểu được ạ.

Review tổng quan về trường mầm non ngôi nhà bé Na

Tớ được hiệu trưởng trường giải thích về ý nghĩa của tên “Ngôi nhà bé Na“. Ngoài việc mong muốn các con coi trường như nhà của mình, thì những giáo viên ở đây đều mong muốn các con lớn lên có một thế giới quan đa dạng, góc nhìn đa chiều để hiểu hơn về cuộc sống (giống như quả na có nhiều mắt đó)

Trường mới thành lập (từ khoảng tháng 3/2018) nên đồ chơi và giáo cụ còn rất mới, phòng ốc sạch đẹp dù ko quá rộng rãi.

Phương pháp dạy của trường mầm non Ngôi nhà bé Na

Những người thành lập nên trường đều 100% được đào tạo Montessori bài bản. Có 3 cô có bằng Montessori quốc tế (tức là có thể dạy ở bất kì trường Mon nào trên thế giới í) dù không phải ai cũng theo đuổi mầm non từ đầu.

Ngoài ra đều là những chị có tư duy và tiếng anh cực kì tốt. Có 1 điểm tớ thích nữa là chủ trường trực tiếp đứng lớp luôn chứ ko cầm tay chỉ việc như hầu như các trường mầm non khác.

trường mầm non song ngữ "ngôi nhà bé Na"
Trường mầm non song ngữ “ngôi nhà bé Na”

Ở đây là trường Montessori chuẩn 100% luôn đó, nên mẹ nào định hướng cho con theo phương pháp này thì không phải nghĩ. Chuẩn từ chuyên môn giáo viên đến giáo cụ, đến kích thước của bàn ghế.

Vì “ngôi nhà bé Na” là trường mầm non Montessori nên sẽ không có chuyện phụ huynh đc xem camera nhé. Như thế là không tôn trọng riêng tư của trẻ đâu ạ.

Review chế độ ăn uống của trường

 Bếp ở tầng trên cùng của trường. Thực phẩm của các con là mua từ Sói biển và Ecofood. Sữa là sữa hạt trường tự làm và Dalatmilk không đường, sữa chua cũng Dalatmilk không đường luôn ạ.

Hạn chế của trường ngôi nhà bé Na

Trường này có điểm hạn chế là nằm ở khu trung tâm nên khá là hạn chế về không gian ngoài trời. Tất nhiên ko thể so với mấy trường kiểu khu Linh Đàm nhà tớ được nhưng tớ vẫn thích các bé có không gian rộng rãi hơn.

Tớ khuyên các mẹ thật lòng là nên chọn cho con trường quy mô nhỏ thôi ạ. Hai hệ thống mở trường rầm rộ mà tớ từng được tiếp xúc là Bee Garden và Little Sol đều không giữ được chất lượng như ngày đầu sau khi phát triển mở rộng nữa ạ.

Và nếu còn thời gian các mom có thể tham khảo bài viết Review trường mầm non Sunshine House Thạch Bàn của mình nhé

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This div height required for enabling the sticky sidebar