Review 4 loại xe tập đi cho bé yêu an toàn, vững bước!

xe tap di

Review 4 loại xe tập đi cho bé yêu an toàn, vững bước!

Nay rảnh em ngồi viết review cho mọi người những thông tin về xe tập đi mà em lĩnh hội được sau quá trình sử dụng cho con ạ.

Con em đã qua 4 loại xe tập đi là xe tròn, xe kiza, xe con gà, và xe thiên nga ạ.

Xe tập đi loại tròn

Phù hợp giai đoạn đầu khi bắt đầu cho bé tập đi

xe tron

  • Ưu điểm:

Con rất hứng thú ạ. Nói chung là ok trong khoản giữ con lại để mẹ làm việc. Vì chỉ cần cất hết đồ lên cao. Thì có thể thả con thoải mái đi quanh nhà dành cho nhà rộng. Nên mua vì có thể cho con vào xe khi mẹ bận.

  • Nhược điểm:

Nhà chật con đi sẽ va lung tung, đặc biệt nhà gần đường con lao nhanh ra cửa nếu ko đóng cửa. Sau này bé lớn hơn rồi và vịn đi được rồi sẽ không thích ngồi nữa. Chỉ được 1 tí là khóc đòi ra ngay vì con ko tự chèo ra được.

Xe con gà

Phù hợp khi bé bắt đầu biết đứng vịn

xe con ga

  • Ưu điểm:

Nhỏ gọn, dễ tìm mua, thích hợp vào thời điểm bé bám chắc rồi, và vịn tường đi. Bé đầu nhà em cũng đi xe con gà này.

  • Nhược điểm:

Nhanh hỏng, và kêu đau đầu, nên về sau phải buộc nó lại cho đỡ kêu 😂. Chỗ bám là thanh ngang nên nếu bé chưa biết bám sẽ khó đi.

Xem thêm:  Review khám trung tâm dinh dưỡng, y học vận động Nutrihome VNVC Hà Nội

Loại xe tập đi kiza mua ở Kid

  • Ưu điểm:

Nhiều hình, đồ chơi bắt mắt. Tay cầm dễ vì dạng vòng nên ko sợ bị tuột. Bé rất thích trong khoản sử dụng làm đồ chơi. Bé nhà em toàn lôi ra sửa bánh xe, và gọi điện thoại abc

  • Nhược điểm:

Mua về nhìn vào đã thấy phí tiền thực sự. Nhìn trên web cảm giác to to mà về trông nó lỏng lẻo, ko chắc chắn, nhẹ tênh. Và giá cũng ko hề rẻ ạ. Con em đẩy nhanh đi một tí là muốn lật xe luôn rồi. Không nên mua các mom ạ

Xe tập đi thiên nga

Thích hợp vào thời điểm bé bắt đầu đứng vịn

  • Ưu điểm:

Xe chắc chắn, có hai chức năng, tập đi và làm xe chòi chân hoặc đẩy bé đi bé cũng rất thích. Có hộp trong xe tiện cất đồ chơi luôn 😄 bé lên xuống xe dễ vì xe chắc chắn ko sợ lật xe. Bé nhà em rất thích vì ra vào tự do. Một lúc lại ra ngồi chơi hoặc đẩy đi. Nên mua vì dùng được lâu.

  • Nhược điểm:

Xe khó tìm hơn các loại khác. Xe cũng kêu nhưng ko kêu to như con gà. Xe chắc chắn nên khá nặng. Tay cầm ngang nên bé phải biết nắm rồi đi sẽ vững hơn, nếu ko hay bị tuột tay. Luôn phải theo dõi con vì con ra vào tự do.

P/s: Ngoài ra có thời gian thì em dắt tay con hoặc cho con tự đứng lên ngồi xuống, tự đi. Cũng kích thích con nhanh đi hơn.

Hy vọng chút ít thông tin này có thể hữu ích với các mom chưa cập nhật giống em lúc đầu ạ 😄😄😄

Thanks các mom đã đọc bài!!!

Xem thêm:  Tổng hợp mã giảm giá Shopee & Tiki
Xem thêm:  Review 4 loại nhộng chũn tốt nhất cho bé yêu ngủ ngon !

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *