Review Serum dưỡng trắng Varihope 8 Days Pure Vitamin C Ampoule Plus

serum varihope vitamin c

Review Serum dưỡng trắng Varihope 8 Days Pure Vitamin C Ampoule Plus

Chào mọi người, không biết có ai đã sử dụng serum vitamin c của Varihope chưa? Em từng dùng nhãn hàng này rồi, cảm thấy dùng hợp da cực kỳ luôn, sau này mới mua thêm chai kem dưỡng này về để dùng.

serum varihope vitamin c 2

Dung tích 50ml, giá 450k, tính ra rẻ hơn nhiều với chai serum của nhãn. Vì mình thấy khá ít người dùng và nếu ai đang có ý định mua hoặc tìm kem dưỡng ẩm cho da thì có thể đọc review của mình về sản phẩm này nha. Mình viết hơi dài nên có thể sẽ hơi dài dòng đó ạ.🙇

Thiết kế serum dưỡng trắng Varihope Vitamin C

So với hũ kem dưỡng thì mình cực ưng thiết kế của chai, đầu pump nhỏ xíu, lúc lấy sản phẩm thì lấy đúng 1 lượng vừa đủ sài. Còn trước đó mình sài qua các loại kem bằng hũ thì không thấy đảm bảo chất lượng. Vì mình mở nắp ra vô tầm 10 lần là có cảm giác hũ kem tiếp xúc với không khí môi trường bên ngoài nhiều rồi. Nhiều khi bụi bẩn bay vào mình cũng không biết.

Texture serum Varihope Vitamin C

Khá dày!!! Theo mình cảm nhận được là base sản phẩm không thích hợp với da dầu, da mụn lắm đâu . Thêm quả thời tiết nóng như VN thì có vẻ nên cân nhắc kỹ. Lúc mới dùng, mình cảm giác có một lớp màng bóng trên da, cảm giác kem nó không thấm vào da được. Mình dùng 2 -3 ngày đầu là mình không dùng nữa, cảm giác không hợp sản phẩm ạ.

serum varihope vitamin c 4

Cảm nhận da khi sử dụng Serum dưỡng trắng Varihope Vitamin C

Mình đã phải sử dụng kem dưỡng lại và dùng nó cho tới hiện giờ luôn. Nguyên nhân là da mình sử dụng các treatment có dấu hiệu bị bong da và rất khô căng. Đặc biệt vào buổi sáng. Nếu bạn nào dùng BHA + Retinol chắc biết cảm giác của mình. Cũng vì hết tiền mua kem dưỡng phục hồi mình đã quay sang dùng kem Varihope này lại 🙂

– Mặc dù không có khả năng phục hồi đâu ạ nhưng kết quả là đợt này mình dùng lại thì ưng phải biết luôn! Da không bị bong nữa mà lớp nền trên da siêu cực glow luôn í. Nhìn trên trán với 2 bên má thấy rõ căng mịn được luôn ạ 🙂))

– Cũng có thể do da mình khô nên đợt này dùng kem dưỡng không cảm giác bí nữa. Giờ là mỗi ngày đều sử dụng kem dưỡng này luôn. Buổi sáng kết hợp với kcn thì da không bị mốc với kem chống nắng cũng không bị vón cục, cảm giác khô căng cũng không còn nữa.

Túm cái quần lại là, mình thấy da khô, da rất khô, da dùng các treament như mình mà đang cần 1 em dưỡng ẩm vừa phải có cả vitamin C nữa thì Varihope là ổn áp ạ. Quên nói với các bạn là kem dưỡng này chứa 7% vitamin c nhé!

serum varihope vitamin c 3

P/s: Mình cũng có dùng serum varihope nữa nên bạn nào cần review thì cứ cmt ở dưới cảm nhận của mình nha. Cuối cùng, cám ơn bạn đã đọc bài review dài ngoằng này ạ.🙇 🙇

Xem thêm:  Tổng hợp mã giảm giá Shopee & Tiki
Xem thêm:  70+ shop bán mỹ phẩm uy tín trên Shopee kèm kinh nghiệm chọn shop (2020)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *