Bỉm Nature Love Mere – Review Longnight, Super Slim, Bamboo & Corn

Bỉm Nature Love Mere – Review Longnight, Super Slim, Bamboo & Corn

Em bé đang mọc răng nên long thể bất an, dùng bỉm tự nhiên cái gì cũng hăm. Nhân đây em thử luôn bỉm mới Nature Love Mere Longnight, Super Slim, Bamboo & Corn và review lại cho các mom.

Review thiết kế bao bì bỉm Nature Love Mere

Về bao bì thì mình thực sự thích thú. Cảm nhận đầu tiên bao bì sang xịn mịn vô cùng bắt mắt. Mở túi bỉm ra thì thật sự là mê luôn vì cái bỉm mỏng lắm luôn, hoạ tiết màu sắc cute. Mặt trong bỉm có rất nhiều lỗ thấm hút nhìn xịn xò. Bỉm ko có mùi, chun lưng cũng co giãn khá tốt. Độ mềm thì hơn Moony nha.

Review thiết kế bao bì bỉm Nature Love Mere
Bao bì bắt mắt

Review các dòng bỉm Nature Love Mere Longnight, Super Slim, Bamboo & Corn

Review bỉm Longnight

Theo mình hiểu nó là dòng sản xuất cho đêm dài thườn thượt nên nó khá dày. Nhưng bỉm vẫn mềm ạ, chun cũng mềm chứ không cứng đờ đờ đâu. Bề mặt bỉm có lớp lõi xanh, mình tự ngẫm ra như ở băng vệ sinh của mẹ chắc là kiểu siêu thấm hút gì gì đó.

review Nature Love Mere Longnight
Nature Love Mere Longnight

Qua đêm hoàn toàn ổn, tràn đều ra sau mông. Form bỉm gọn gàng, đẹp mắt, dàn đều thấp hút siêu tốt. Con em nó đóng từ 9h30 đêm qua, mát zời ẻm ngủ phát đến 12h trưa vừa dậy, mà còn chưa thấm hết đến mông nữa. Mông khô cong. Bỉm này dày nhất trong 3 dòng của nature. Bên trong có màu xanh, sờ bề mặt bỉm sau dùng vẫn khô tay không thấm ngược.

Con em bình thường dùng XL hôm mom bán bỉm đưa nhầm mẫu XXL mặc vẫn thấy ôm khá gọn.

Super Slim

Mỏng nhất trong 3 dòng, em cũng đã test đóng qua 12 tiếng ngủ đêm, không tràn không vón cục, mỏng, dàn đều, không thấm ngược.

Điểm duy nhất các mẹ thắc mắc là: sờ bề ngoài mặt bỉm bị ẩm, thì e lần trước xin mẫu test cũng thấy ẩm, hỏi hãng họ giải thích thế này: “Có thể sau khi dùng bỉm bề ngoài bỉm sẽ hơi ẩm một chút nhưng chị đừng lo lắng vì lớp mặt ngoài của bỉm đều sử dụng nguyên liệu cao cấp không pha nylon, polyester gây dày, bí, không thoát khí tụ hơi. Khi bỉm căng đầy, bề ngoài có thể hơi ẩm 1 chút do quá trình thoát khí thoát ẩm bình thường của bỉm để đảm bảo bên trong bỉm luôn được khô ráo sạch sẽ.

Và công nhận sức thấm hút của nó thực sự khủng luôn. Thường mình thay bỉm cho bé lần cuối trước khi ngủ đêm là lúc 10h, thì tầm 5-6h là con dậy gào khóc đòi thay bỉm bằng được mới thôi. Mình thay xong thì bé ngủ lại luôn.

Super Slim
Bỉm Super Slim

Còn mấy đêm mình dùng Nature Love Mere thì không thấy dậy nữa, chỉ hơi ọ ẹ linh tinh rồi ngủ lại luôn đến tận 7h mới dậy. Mình có thỉnh thoảng đổi lại về bỉm cũ, thấy tình hình lại dậy 5h như cũ, nên khá chắc ăn là do bỉm ướt con mới dậy gào thét ghê thế.

Lúc thay bỉm qua 1 đêm mình thấy bề mặt khá khô ráo, thấm đều không bị vón cục. Dù mình đóng bỉm với body chip cho con. Cái bỉm mỏng thế mà lúc đầy nó nặng trịch. Hoàn toàn ko tràn, cũng ko bị lằn đùi lằn bụng như Goon hay Merries. Ah và khử mùi rất tốt nhé, mình không hiểu sao mà lúc bỉm đầy nó ko bị mùi nồng lên như những cái bỉm khác luôn. Hơn hết là con đóng bỉm lâu thế mà ko bị hăm hay gì cả. Nói chung là duyệt đấy.

Bamboo & Corn

Đây là dòng bỉm cao cấp nhất của Nature, dày hơn slim 1 tí, form gọn y hệt slim. Bề ngoài là sợi tre, bột lõi ngô gì đấy e cũng không tìm hiểu kĩ, nói chung dành cho da nhạy cảm.

Dàn đều, không vón cục, đỡ ẩm ngoài hơn slim 1 chút. Là dòng mình ưng nhất. Mà thật ra mình cũng chỉ cần bên trong mông con không thấm ngược, đóng cả đêm không ẩm mông là mình thấy khá ok rồi. Chứ ẩm bên ngoài thôi cũng kệ nó vì ẩm không đáng kể. Thò tay vào mông con khi đóng bỉm không thấy hơi nóng và ẩm là thấy mừng ghê rồi.

Review bỉm Nature love mere Bamboo & Corn
Bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn

Sau khi dùng cả ngày lẫn đêm thì mình thấy đây đúng là chân lí. Vẫn tiêu chí mỏng, mềm, thấm hút tốt, không bị thấm ngược và không bị ẩm quần ngoài.

Lưu ý: form của Bamboo hình như nhỏ hơn với 2 dòng còn lại, bé nhà mình 11kg dùng L bị lằn bụng m vs đùi, đổi sang XL thấy vẫn hơi lằn bụng mà để cả 3 cạnh nhau không thấy khác biệt gì.

Ưu nhược điểm của bỉm Nature Love Mere

Ưu nhược điểm của bỉm Nature Love Mere
Bỉm thấm hút tốt
  • Ưu điểm: Mình khá ưng fom bỉm, mềm và khá mỏng. Thấm hút ngang ngữa 9-10 với Pamper uk. Bỉm này lại có tận 3 dòng cho các mẹ lựa chọn.
  • Nhược điểm: Vẫn là bỉm Hàn nhưng so với những bỉm khác cũng khá đắt, càng tăng size thì khá xót ví. Nhưng nếu đêm sử dụng 1 miếng, ngày tầm 2 miếng thì e thấy lại không hề đắt.

Bỉm Nature Love Mere giá bao nhiêu tiền?

Mình có tham khảo bạn mình bên Hàn thì bỉm Nature Love Mere này được khá nhiều lượt mua và rating cao ngất luôn. Không phải như 1 số loại bỉm nói là bỉm Hàn nhưng search thông tin lại không có gì ở bên Hàn cả. Giá cũng không quá đắt 310.000/bịch 24/28 miếng. Dùng đêm ổn đấy. Còn mẹ nào dùng được cả ngày thì quá tốt. Mình để link shop bán bỉm ở shopee bên dưới cho mom nào cần tham khảo giá nhé.

Chấm điểm 9/10

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *