Review | Đánh giá Red Peel Tingle Serum có tốt không?

Review | Đánh giá Red Peel Tingle Serum có tốt không?

Sản phẩm này đã từng rất hot nhưng nay mình mới dùng ở nhà nên viết review đánh giá cho mọi người về Red Peel Tingle Serum theo cảm nhận của mình nhé.

Sản phẩm này của brand nào, thành phần thế nào và review thì đầy nhưng mình sẽ chia sẻ về thực tế như thế nào trên da mình. Vì đây là lần đầu mình dùng 1 sản phẩm peel da tại nhà, do đặc điểm ngành nghề nên mình kết thân với peel chuyên nghiệp do chuyên viên da làm hơn.

Review về điều thắc mắc Red Peel Tingle Serum có đau không?

Dạ không đau, mà là châm chích, chả là cái đinh gì so với peel da chuyên nghiệp. Cảm giác khó chịu nhẹ. Và dai dẳng. Peel da ở các cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp thì nó dứt khoát lắm. Peel xong chuyên viên trung hoà luôn. Sản phẩm này mua thì lời khuyên là nên mua cùng nước hoa hồng của nó luôn. Còn mình không mua mình phải dùng 2 lần nước hoa hồng của mình mới dịu được da nhưng dư âm còn ạ. Cách tốt nhất nên dùng nước thật lạnh (nước đá) làm giảm khó chịu.

Đánh giá Red Peel Tingle Serum hiệu quả thế nào?

Sau khi gần hết nửa lọ thì kì thực em Red Peel Tingle Serum này không hợp với da dầu và hỗn hợp dầu, trên 28 tuổi vì nó nhẹ quá, không đủ làm sạch. Dùng rất tốn, mỗi lần dùng là phải 2 lần hút đầy mới đủ cho mặt. Thậm chí hơn nếu da ai dày cần peel kĩ. Dù được nhiều bạn review tốt và có nhiều công dụng nhưng có lẽ không hợp với mình.

Công dụng Red Peel Tingle Serum
Công dụng Red Peel Tingle Serum

Da mình mỏng dùng như thế mới đủ thì da bạn nếu thuộc hỗn hợp nhiều dầu, hay dầu luôn thì biết thế nào rồi đấy. Red Peel làm da sáng 1 chút sau khi peel, còn không cữ nắng thì da mặt đen xì vì bắt nắng lắm ạ. Vì dù nhẹ thì sản phẩm này vẫn loại bỏ 1 phần sừng và axit trái cây làm sáng da thì lại có hệ quả về việc bắt nắng kinh khủng luôn. Dùng xong da có đẩy mụn, nhưng quá ít, không bong tróc da, thực sự ai muốn detox da, loại bỏ mụn ẩn thì bỏ qua em này đi. Thà đi peel 1 lần 1 tháng ở các chỗ chăm sóc da uy tín còn hơn. Tất nhiên giá peel chuyên nghiệp gấp 3-4 lần em này.

Loại da nào dùng được?

Trừ da mẫn cảm với thành phần của sản phẩm, dễ kích ứng ra thì da nào dùng cũng được. Nhưng da ít vấn đề thì có chút tác dụng, da mụn, da dầu, da hỗn hợp thiên dầu thì tác dụng hơi lưng chừng. Suy cho cùng vẫn là không đủ hiệu quả. Nên bạn nào da thường, da khô hay hỗn hợp nhưng không nhiều dầu, mụn, thì xài đỡ cũng được.

Có mua chai Red Peel Tingle Serum thứ 2 không?

Không! Mình thấy không có hiệu quả như mong muốn. Nếu mình muốn da sáng khoẻ sẽ dùng serum có chứ C. Chứ sản phẩm này khá khó chịu mà chỉ hỗ trợ được 1 phần loại bỏ da chết và hơi sáng da. Ngoài ra không có gì hơn. Không gì trọn vẹn nên mình sẽ gạch bỏ em này khỏi List Daily Skincare của mình.

Lưu ý khi dùng Red Peel Tingle Serum cần nhớ

  • Ẩm – đắp mặt nạ, dưỡng ẩm thường xuyên
  • Kem chống nắng và cữ nắng cực kì quan trọng (đặc biệt trong 3 ngày đầu sau sử dụng)
  • Tuyệt đối không tùy tiện bôi gần mắt, và không dùng cho da môi. Bôi nhiều chảy vào miệng thì chua lắ
  • Dù bé này nhẹ cũng không được dùng thường xuyên, khoảng cách trên 5 ngày giữa 2 lần. Không những mỏng da còn khiến da lão hoá nhanh vì mất nước.

Tại sao Red Peel Tingle Serum màu khác với các review?

review Red Peel có màu đỏ tím như màu rượu vang.
Red Peel có màu đỏ tím như màu rượu vang.

Thấy có nhiều bạn kêu là sao mình bôi nó không đỏ như các review của người nổi tiếng thì xin thưa là mình mua bản Red Peel của 2019 không đỏ như máu mà nó có màu đỏ tím như màu rượu vang. Và mình bôi 2 ống rồi, cảm thấy đủ phản ứng rồi. Không cần bôi nhiều để giống quảng cáo của hãng đâu ạ.
Mình sẽ để link về video/hình ảnh của fanpage so natural trên Fanpage, để hiểu tại sao giờ mua hành xách tay hay phân phối độc quyền Skin Republic không có sản phẩm màu đỏ máu giống bản cũ:

Đây là lần đầu tiên mình sử dụng và người bạn đang du học bên Hàn Quốc của mình cũng không thể mua được serum có màu đỏ như vậy. Nên bạn nào mua được màu đỏ thì để ý xem thời gian sản xuất nhé. Mình cũng không biết thực hư đời đầu màu nó như thế nào nhưng đã rất lâu (2 năm) Red Peel có màu đỏ tím hay tím đỏ tùy theo quan điểm màu sắc cá nhân mỗi người ạ. Hay nhầm lẫn với màu sắc hơi đỏ hơn 1 chút của The Ordinary Peeling Solution.

Trên đây là bài review về Red Peel Tingle Serum theo ý kiến cá nhân của mình. Các bạn cũng chỉ tham khảo thôi nhé vì có thể hợp với người này hoặc hợp với người kia. Nếu các bạn muốn dùng thử thì có thể mua ở các shop bán mỹ phẩm uy tín trên shopee hoặc tại nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam Skin Republic, mình sẽ để link mua chính hãng ngay bên dưới nhé.

ST – Trang Minh Dao

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *