Oh Snap!

Please turnoff your ad blocking mode for viewing your site content

Hit enter after type your search item

Ngoại nói trên đời có hai thứ không thể bỏ lỡ đó là chân mày và… Son môi! Son môi biến chúng ta từ xác chết trôi thành thiên thần quyến rũ là có thật. Nhưng mà việc son môi quá nhiều cộng với việc không dưỡng môi đúng cách thì sẽ dẫn đến đôi môi như hình thứ nhất. Hôm nay, mạn phép chia sẻ cho mọi người một vài cách dưỡng để có một đôi môi hồng hào tự nhiên nhé ạ!

Này là before after nhé mọi người, thâm thấy sợ huhu

Ngày xưa môi mình thâm dữ lắm, mình son môi bất chấp cứ ra đường là phải đánh son. Hôm nào có lỡ mà quên đánh son là mọi người tưởng đâu ốm sắp xỉu á
Skincare thôi là chưa đủ đâu mọi người ơi, mình phải chăm sóc cả môi nữa nhéeee.

Tip 1: Dùng tẩy trang dành riêng cho môi để dưỡng đỏ hồng tự nhiên

Cái này mình thấy mọi người hay quên nè! Hầu hết mọi người nghĩ son môi sẽ trôi sạch sau khi chúng ta ăn uống nhưng không hề. Lớp son tồn đọng sẽ khiến môi bạn trở nên khô ráp. Và có nhiều đường vân môn trông thiếu sức sống và khiến bạn phải say bye với những dòng son lì iu dấu.

Mình hay dùng tẩy trang Garnier, Bioderma… khi tẩy trang nhớ đừng miết mạnh quá nhé mọi người ơi. Mình di di nhẹ nhàng cho lớp son trôi dần nhé!

Tip 2: Tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên dưỡng môi hồng tự nhiên

Da môi cũng giống như da mặt. Cũng sẽ có những lớp tế bào chết mỗi ngày. Chính lớp tế bào chết đấy khiến môi bạn trông thâm và xỉn màu.

Hãy nhớ tẩy tế bào chết cho môi từ 2-3 lần/tuần nhaaa. Mọi người sẽ cảm thấy hiệu quả bất ngờ đấy!

À! Thêm nữa khi tẩy tế bào chết mình thường hay dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ nhàng để tẩy sạch lớp da chết trên môi. Môi mịn lắm lắm luôn í. Và đừng bao giờ bóc da môi nhé mọi người ơiii.

Mình hay dùng dòng Beauty Treat Lip Scrub, thơm lắm! Hôm nào hết chưa kịp mua thì mình tự pha hỗn hợp mật ong và đường để dùng tạm cũng ok lắm luôn.

1. Vaseline 2. Tẩy Tế bào chết môi beauty treat lip scrub 3. Mặt nạ ngủ Care nel 4. Son dưỡng mỡ hươu Astrid Ngoài ra, mn có thể dùng thử vaseline rosy lips, son dưỡng dhc… rẻ mà chất lượng đỉnh lắm ạ!

Tip3: Dùng mặt nạ ngủ cho môi

Sau khi làm sạch thì môi cũng cần phải dưỡng ẩm. Hôm nào tẩy tế bào chết cho môi thì mình sẽ kết hợp luôn đắp mặt nạ ngủ cho môi. Sáng hôm sau dùng khăn giấy lau nhẹ đi là xong. Môi mịn hơn hẳn.

Mình hay dùng dòng Care nel. Rẻ mà chất. Ngoài ra, có mặt nạ ngủ của nhà Laneige cũng đỉnh quá chời, cơ mà với sinh viên thì giá hơi chát ạ

Mặt nạ ngủ chỉ nên dùng từ 2-3 lần/tuần thui nhé mọi người ơi. Lạm dụng quá sẽ khiến môi mình bị mỏng đấy ạ!

Tip 4: Đánh son dưỡng 24/24

Mình dùng son dưỡng mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây luônnn! Hồi đầu hơi bất tiện mỗi đoạn uống nước, nhưng dần dần cũng quen. Cố lên các chị ơi! Vì một đôi môi hồng hào căng mọng

Tip 5: Uống nước uống nước và uống nước

Mình uống nhiều nước lắm. Thời gian đầu chưa quen đi tè nhiều vãi chưởng ạ. Nhưng mà dần dần thì thấy bình thường. Bạn nào hay quên thì cứ đong chai nước 500ml to xong để trước bàn làm việc í ạ. Nhìn thấy nó là phải uống thôi ạ.

Hoặc có thể set báo thức nhé. Uống đủ nước không bao giờ là thừa đâuuu.

Trên đây là các cách dưỡng môi đỏ hồng tự nhiên của mình của mình! Mong rằng chia sẻ của mình có ích với mọi người ạ

Nguồn BTARVN

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This div height required for enabling the sticky sidebar