Review máy xông mặt tại nhà mini Lavany

Review máy xông mặt tại nhà mini Lavany

Mình tưởng không cần máy xông mặt mini Lavany tại nhà mà cần không tưởng. Mình cực kì thích chăm da, hầu như máy móc, mỹ phẩm nào mình cũng có đủ rồi. Lúc đầu không có là do mình thấy xông mặt không cần thiết, nóng nực, mất thời gian. Thời gian đầu mình có bỏ xó em nó, tự dưng ngày kia lướt youtube có chị beauty blogger nói về tác dụng của việc xông mặt. Mình hứng chí lấy ra dùng, sau 1 tháng thì em nó chính thức lên ngôi tranh sủng với các em khác.

Tổng quan về máy xông mặt Lavany

Loại máy mình dùng là Lavany, hãng của Mỹ nhưng lắp ráp ở Trung Quốc, bảo hành 1 năm. Máy xông mặt mini Lavany có 1 lỗ xông hơi dễ dàng điều chỉnh theo tầm mặt. Có 1 ngăn đựng nước và 1 ngăn đựng trái cây hay tinh dầu.

Thời gian xông nóng 20p, xông lạnh là 70p. Máy xông mặt Lavany sẽ tự động tắt máy lúc hết nước.Máy có cuốn sổ thông tin đi kèm, có nói rõ nên sử dụng loại trái cây nào, tinh dầu nào.

Ưu điểm máy xông mặt mini Lavany

  • Hơi nóng đều: Điều đầu tiên mình thích nhất ở máy là hơi nước nóng ra rất mịn, nhẹ (như clip) nhưng vẫn đảm bảo lan đều, nóng đều khắp mặt.
  • Không tổn thương da: Điều đặc biệt là trong suốt 20p mình xông, hơi nóng không phải lúc nào cũng nóng hết mà sẽ có đôi lúc dịu xuống rồi nóng dần lại để tránh tổn thương da vì hơi nóng kéo dài. Lúc trước mình cũng có xông nhưng là đun nước rồi đổ ra thau, úp mặt vào nhưng cảm thấy hơi nóng rất gắt, không đều. Lúc sau nước bị nguội còn có màn chu mỏ ra thổi lấy hơi nước. Xông xong mình có bị đỏ nhẹ nhưng với máy thì không gặp tình trạng này.
  • Tiết kiệm thời gian: chỉ cần đổ nước vào bình, bật máy, chờ 80s là xông được, không cần phải lỉnh kỉnh đi nấu nước rồi chờ sôi các thứ.
  • Chế độ xông nóng lạnh: Có luôn chế độ xông lạnh nên sau khi xông nóng, đắp mặt nạ hay nặn mụn xong mình có thể xông lạnh luôn để se lỗ chân lông, không cần phải lăn đá lạnh hay quên không se lỗ chân lông các kiểu.
  • Nhỏ gọn, thiết kế đẹp.
  • Dễ sử dụng.

Nhược điểm máy Lavany

  • Ngăn chứa nhỏ: Ngăn đựng trái cây hơi bé, đựng tinh dầu thì ok
  • Giá thành hơi cao: Giá cũng không rẻ, kì mình mua tầm 1.200.000 VND. Mình cũng có thỉnh thoảng đi ké spa với bà chị, thấy màn xông hơi cũng như này mà rất xót ví nên tính ra em này cũng không đến nỗi.

Ngăn đựng trái cây hơi bé máy xông mặt lavany

Lưu ý khi dùng máy xông mặt mini Lavany

Các bạn thường lo da lỗ chân lông to thì không nên xông mặt nhưng mình nghĩ xông hơi đúng cách sẽ làm tăng tuần hoàn máu, giảm bớt bã nhờn, mụn ẩn. Sau khi xông mặt, các đầu mụn cũng sẽ dễ lấy ra hơn, ít gây thâm, đắp mask cũng có cảm giác da ăn dưỡng chất hơn nữa.

Mình thường xông 2 lần/tuần, 1 lần 20 phút, mỗi lần đều xông kèm chanh, xả hoặc tinh dầu như lavender.

Nói tóm lại nếu có điều kiện thì mọi người nên đầu tư, em nó. Với mình không phải là quan trọng nhất nhưng là thứ quyết định các sản phẩm mình dùng có phát huy tối đa hiệu quả không. Vì da sạch, thông thoáng thì mới hấp thụ được tối đa dưỡng chất nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *