Review nhiệt ẩm kế, máy lọc không khí, phun sương, sưởi cho bé

Review nhiệt ẩm kế, máy lọc không khí, phun sương, sưởi cho bé

Vì nghĩ có thể có mom sẽ cần đến, như vợ chồng mình trước đây. Mình cũng lọ mọ tìm hiểu và review một số đồ cần dùng sau khi sinh con như nhiệt ẩm kế, máy phun sương, máy sưởi… Hi vọng sẽ hữu ích cho cả nhà
Dưới dây là ít đồ ” Đại lão gia” nhà mình mua:

Review nhiệt ẩm kế cho trẻ sơ sinh


Nhà mình dùng của Xixaomi, cũng rẻ, hơn 200k thôi. Thiết bị này nhỏ gọn có thể dán lên gỗ, tường, tiện theo dõi. Qua nó,các mom biết được chính xác nhiệt độ, độ ẩm trong phòng để mặc đồ, ủ ấm cho con. Khi bật điều hoà, dựa đó để căn chỉnh nhiệt độ phòng thích hợp.

Review máy lọc không khí và tạo, hút ẩm Sharp


Nhà mình mua máy lọc không khí tạo ẩm của Sharp. Riêng mình thấy nó cực kỳ cần thiết. Hiện tại môi trường ô nhiễm rất nặng nề, kể cả nhà mình không gần đường xá, có nhiều cây xanh nhưng vẫn có bụi vào nhà. Nhìn qua cái ti vi đen lấm đầy bụi là biết.

Trẻ nhỏ đường hô hấp còn non yếu nên tí là sụt sịt, ho. Tất nhiên nó không tuyệt đối làm không khí sạch 100% như “nước tinh khiết” được. Nhưng sẽ hạn chế rất nhiều, phòng bệnh hô hấp cho con.

Đặc biệt nó có chế độ hút ẩm: thời tiết nồm ẩm mình bật, có hôm hút đầy bình nước ở dưới máy. Nhà ẩm ướt thì tạo điều kiện cho vi khuẩn, rêu mốc phát triển, đến cả người lớn cũng thấy khó chịu rồi.

Hiện có rất nhiều loại: tích hợp tạo ẩm/ hút ẩm, mọi người có thể lựa chọn theo nhu cầu, giá cả phù hợp.

Review máy phun sương Xiaomi DEERMA 5L


Trước mình dùng con ếch, tuy nhiên để ở phòng nếu trên 30m2 thì không hiệu quả lắm, trừ khi để gần giường bé nằm. Mà do bé nhà mình đẩy vỡ rồi nên bố cháu mua thay cái mới này. Xiaomi DEERMA 5L
Dung tích đựng được nhiều hơn. Có hôm nắng nóng chạy điều hoà, phải bật cả cái này để cân bằng độ ẩm không khí. Tránh việc con bị khô mũi, cổ họng.

Review máy sưởi dầu Tiross TS9216


Nếu nhà các mom không có điều hoà hai chiều thì có thể lựa chọn máy sưởi dầu Tiross TS9216.
– Bé không bị khô da. Không nóng quá, khá dễ chịu.
– Máy sưởi dầu 13 thanh, công suất 2200W, giúp làm ấm nhanh. Diện tích phòng: 22-28m2
Điều khiển cảm ứng, màn hình LED, có hẹn giờ, có giá phơi
– Vỏ bọc chống nóng khi chạm vào, Tự động ngắt điện khi đổ, có thanh bảo vệ bên ngoài.
– Nhược điểm: mỗi cái tốn điện ))
Chắc hẳn sẽ còn nhiều sản phẩm tốt khác cần cho bé yêu nhà các mom. Nếu có điều kiện, thì các mom có thể tham khảo qua nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *