Review que cấy tránh thai Implanon NXT 68 mg ở phụ sản Hà Nội

Review que cấy tránh thai Implanon NXT 68 mg ở phụ sản Hà Nội

Trước mình có review đi đẻ ở bệnh viện phụ sản Hà Nội. Giờ sau hơn 1 năm sinh em bé mình review cho các mom về dịch vụ que cấy tránh thai Implanon mà mình đã phải trải nghiệm 5 tháng nay mới dám viết bài

Tại sao mình chọn que cấy tránh thai Implanon?

 • Đặt vong thì mình loại đầu tiên vì sợ đau và cứ nghĩ đến có cái vòng sắt đặt trong âm đạo là ko thích rồi
 • Uống thuốc tránh thai hàng ngày: Vì mình lười và hay quên nên cái này mình cũng loại.
 • Dùng bao cao su: Vì thích sài hàng thật nên mình cực ghét quan hệ phải dùng bao cao su nên loại.
Cuối cùng lựa chọn của mình là que cấy tránh thai Implanon NXT 68 mg vì:
 • Cấy 1 lần sử dụng được 3 năm
 • Cấy ở tay, rất dễ dàng
 • Không phải trực uống thuốc hàng ngày, không phải dùng bao cao su

Giá bán và cấy que cấy tránh thai Implanon ở đâu?

 • Về giá que cấy tránh thai Implanon NXT 68mg: Cả khám các thứ rơi vào gần 4 triệu
 • Về địa điểm: Vì là làm dịch vụ, nên mình làm ở bệnh viện phụ sản Hà Nội, cơ sở Hà đông cho gần nhà. Cái này không được bảo hiểm gì đâu nha mọi người.
que cấy tránh thai implanon nxt 68mg
Que cấy tránh thai implanon nxt 68mg

Lưu ý: Cấy que tranh thai vào ngày đầu tiên hoặc ngày thứ 2 của chu kỳ kinh để có hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng phụ của que tránh thai Implanon NXT 68mg

Về Que cấy Implanon: Trước khi cấy que Implanon NXT 68mg mình đã tìm hiểu rất kỹ các loại tranh thai tuy nhiên sau cấy que sẽ có các tác dụng phụ sau mà nếu mọi người không kiên trì sẽ không thể thấy được hiệu quả tốt như thế nào của nó.

 • Sưng tay: Vì cái que nó khá to, nên sau khi đưa vào sau cánh tay thì tay mình bị thâm tím mất 1 tháng, ấn vào hơi đau, nhưng lâu dần sẽ mờ và bình thường trở lại nhé mọi người.
 • Rong kinh: Sau cấy que mình bị rong kinh hơn 2 tháng, cứ 1 tuần lại bị rong đến 2 tuần liền. Lượng kinh ra rất ít, mình phải dùng băng vệ sinh hàng ngày trong suốt 2 tháng. May đến tháng thứ 3 thì dừng lại, mừng quá trời. Giải thích về vấn đề này thì nó giống như việc có sự tác động của thuốc làm thay đổi nội tiết tố. Mọi người hãy nghĩ là nó bình thường nhé. Đừng vì thấy 1-2 tháng rong kinh mà nản rồi đi tháo que. Phí tiền lắm ý huhu…
 • Tăng cân: Mình không bị tăng cân nha mọi người. Mình cũng vẫn nghĩ là tăng hay không là do mồm miệng mình thôi, ăn ít thì cân không tăng được. Khi mình cấy que thì con mình được 1 tuổi rồi. Không bú mẹ nữa nên mình ăn uống bình thường. Không quá nhiều cũng không quá ít.
 • Sỏi mật: Mình đi siêu âm thấy bác sĩ bảo bị sỏi mật, đọc báo mới biết sử dụng que tránh thai, làm tăng hormon estrogen từ đó làm tăng đào thải cholesterol trong mật. Việc này cũng không quá nghiêm trọng nha mọi người.
Cuối cùng sau khi hết giai đoạn rong kinh, đến nay tròn 3 tháng mình đã có kinh lại. Và kinh hoàn toàn bình thường. Không biết chu kỳ kinh sẽ thay đổi nhiều hay ít. Thường thì vòng kinh sẽ kéo dài ra, có người nửa năm mới có 1 lần, có người không có luôn nhưng ko sao cả. Sau khi mọi người tháo que tránh thai thì vòng kinh sẽ quay lại bình thường là lại có em bé bình thường ạ. Ai còn băn khoăn thì nên làm đi ạ, nhanh gọn lẹ tiện, em là em hoàn toàn ưng ý luôn. 😇

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *