Review trường mầm non Sunshine House Thạch Bàn

Review trường mầm non Sunshine House Thạch Bàn

Khác với các trường tớ đã từng review, trường mầm non Sunshine House Thạch Bàn là trường có bóng dáng trường công sâu đậm nhất. Tuy nhiên tớ cũng đánh giá là rất ổn so với mức học phí. Có 1 hệ quốc tế riêng là hệ CLIL, các mẹ xem thông tin ở dưới nhé ạ.

Ưu điểm của trường mầm non Sunshine House

Về cơ sở vật chất

Trường RẤT RẤT rộng các mẹ nhé, nhấn mạnh là rộng khủng khiếp luôn đấy. Theo như cô chủ trường giải thích thì trường được quân đội tài trợ diện tích xây trường. Cũng vì thế nên chi phí học ở đây tiết kiệm được hẳn 1 khoản đấy ạ.

Vì ưu thế là diện tích rộng nên trường có hẳn 1 vườn rau và 1 sân vận động cho các con luôn ạ. Riêng với trẻ con thì càng vận động và tiếp xúc với thiên nhiên nhiều bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu nhé. Nghe cô chủ trường nói là trong năm nay sẽ có bể bơi nữa.

trường mầm non Sunshine House
Trường mầm non Sunshine House

Chủ trường là chị Trần Vân, đã có 17 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và xây dựng trường mầm non.

Trường mầm non Sunshine House có cơ sở 1 ở Ciputra, chủ yếu là hs nước ngoài học, waiting list lúc nào cũng dài dằng dặc đủ biết chất lượng thế nào. Các mẹ nhà có điều kiện khu Tây Hồ có thể tham khảo thêm trường này nhé.

Về chương trình học và giáo viên

Bên cạnh chương trình học của bộ thì còn có hệ quốc tế, học theo chương trình CLIL. Cô đứng lớp ở cơ sở này là người Philippines, có bằng TESOL quốc tế luôn, phát âm tiếng anh chuẩn (cái này các mẹ có thể tin tớ vì tớ có 7.5 IELTS và từng ôn luyện tại các trung tâm IELTS uy tín tại Hà Nội nhá).

Chương trình học này thì các môn đều học bằng tiếng anh cả. Giáo trình cũng đc xây dựng cho phù hợp với lứa tuổi.

Ví dụ lớp 3 tuổi thì học 1 tiết khoa học cơ thể 1 tuần, nhưng khi 4 tuổi, các con bắt đầu có nhận thức nhiều hơn về cơ thể thì tăng lên thành 2

Chất lượng giáo viên hệ CLIL này hoàn toàn ổn. Ko có chuyện là thuê nhập nhằng một vài Tây lông chả rõ người ở đâu rồi đánh đồng lên là học tiếng anh với ngườii nước ngoài. Tớ đã tìm hiểu thì tất cả đều có giấy phép làm việc tại Việt Nam hết. Các giáo viên có bằng cấp về giáo dục mầm non hẳn hoi.

Nhược điểm của Sunshine House

  • Theo tớ thấy thì phòng ăn hơi chật. Vào giờ ăn, các bé ngồi quá đông luôn.
  • Các phòng học hơi cũ kĩ một tí, có thể do học phí vừa tầm nên không có nhiều điều kiện chăm chút bóng bẩy.
  • Trường uống sữa có đường nhé.

Một số lưu ý về trường mầm non Sunshine House và mức học phí

Trường ko cho phụ huynh xem camera. Cái này tớ ủng hộ nhưng có thể có gia đình sẽ không thích vì cảm thấy không yên tâm. Mức học phí hệ chuẩn khoảng 2 triệu và hệ CLIL khoảng 3.5 triệu. Theo tớ mức học phí như vậy là siêu hợp lí.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *