Review trường mầm non My First School 2

Review trường mầm non My First School 2

Lần này tớ review trường mầm non My first school ở khu Lạc Long Quân, Tây Hồ nhé ạ. Tớ phải nói luôn là trường này tớ không ưng mấy, vì sao không ưng thì tớ sẽ nói rõ ở dưới, cũng để các mom tham khảo cách đi tìm hiểu trường cho con luôn ạ.

Trường mầm non My first school, có 1 cơ sở ở Hàm Nghi Mỹ Đình, cơ sở 2 này ở 713 Lạc Long Quân. Các mom search fanpage là ra ngay.

 Điểm mạnh mầm non My first school

Vào fanpage thì 90% các review 5 sao đều đánh giá cơ sở vật chất của trường này tốt. Cơ sở vật chất là cái mà phụ huynh thấy đầu tiên và dễ bị thu hút nhất. Cơ sở 2 này nằm trọn vẹn ở tầng 2 của một tòa chung cư

Các phòng học đều rất rộng rãi, có khu vận động trong nhà với các mô hình vận động kiểu Sakuke khá chuyên nghiệp. Trường mầm non my first school có cả sân khấu riêng để biểu diễn âm nhạc cơ ạ.

Bếp sạch sẽ, tách bạch khu sơ chế đồ sống và nấu đồ chín. Thực phẩm tớ không nhớ lấy ở đâu nhưng cũng là nguồn uy tín. Thấy bảo bên cơ sở 1 được ăn món Âu khá thường xuyên.

Giáo viên của cơ sở 2 trẻ, tớ không dự giờ nên không đánh giá về chuyên môn. Nhưng hôm tớ đến cũng có bạn đi học ngày đầu, khóc lóc thảm thiết nhưng các cô bình tĩnh và khá kiên nhẫn. Đây là điểm tớ thích nhất ở trường này.

Điểm trừ của trường mầm non My first school

Tớ không có cảm tình lắm với cô chủ trường. Không biết hôm khác thế nào, chứ hôm tớ đến là cô ấy mặc váy bó, ngắn, ôm sát. Make up đậm và cầu kì, móng tay móng chân đính đá. Tớ không phê phán gì về gu thẩm mĩ. Nhưng theo tớ 1 người giáo viên mầm non khi đi làm thì nên giản dị thôi

Phấn son có hại cho trẻ khi tiếp xúc với chúng, mà lại làm mất đi vẻ dung dị gần gũi. Y như tớ nhận định, bọn trẻ ở đấy chẳng ai tỏ vẻ gần gũi thân thiện gì với cô í cả.

Ăn trưa khá muộn, 11h30. Giờ đấy trẻ nên lên giường ngủ rồi.

Trường có giới thiệu là tự xây dựng giáo trình học dựa trên tài liệu của Sing. Tớ xem giáo trình thì thấy chất lượng in xấu tệ, cả giấy lẫn mực. Nhà vệ sinh thiết kế không được khoa học và thân thiện với trẻ.

Khi chọn trường, các mẹ đừng để bị lóa mắt bởi những hình ảnh long lanh đẹp đẽ trên fanpage hay cơ sở vật chất hoành tráng. Hãy đi vào nhà vệ sinh ạ, nếu có thể hãy xin phép nhà trường được ăn một bữa cơm cùng các con nữa nhé.

Trên đây là những review dựa trên cảm nhận cá nhân của tớ về trường mầm non My first school nhưng các mẹ nếu quan tâm đến trường hãy cứ đến thử để có những lựa chọn chính xác nhất nhé.

Xem thêm: Review trường mầm non Butterfly khu vực Mỹ Đình

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *